bg

27 March, 2020

Tiệc cưới

Kết hôn là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi người, vì thế việc lựa chọn địa điểm tổ chức cực kỳ quan trọng. Tiệc cưới chính là cột mốc đánh dấu sự trở thành làm một của hai bạn trẻ khi mà tình yêu đã tròn đầy.

Với không gian rộng rãi và thoáng mát, đặc biệt là khu vực sân cỏ trước biển và khu vực xung quanh hồ bơi, nhà hàng Ocean. Saigon Ninhchu Hotel & Resort có thể tổ chức tiệc cưới lên đến 1000 khách.

Đẳng cấp tiệc cưới 4 sao sang trọng cùng phong cách thiết kế hài hòa giữa hai nền văn hóa Á – Âu sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất và trọng đại nhất trong cuộc đời. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn: Phòng tân hôn được trang trí đẹp mắt, sảnh đón tiếp tráng lệ, các món ăn được thiết kế theo sở thích của khách hàng, hệ thống âm thanh ánh sáng, … Khách dự tiệc sẽ cảm thấy thoải mái và ấm cúng khi được đón tiếp trong không gian thoáng mát của hương gió biển êm ả, trong lành.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc cưới cho nhiều cặp đôi, có cả khách nước ngoài. Đây chính là sự lựa chọn của những ai tìm kiếm sự hoàn hảo, sang trọng nhưng không kém phần độc đáo mang đậm phong cách của riêng mình.

Không gian sang trọng thoáng mát, dịch vụ chuyên nghiệp cùng ẩm thực tinh tế chính là những gì Sai Gon Ninh Chu Hotel & Resort mang lại cho lễ cưới của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bữa tiệc trọn vẹn bên người thân và gia đình bởi vì chúng tôi tâm niệm rằng, hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chúng tôi.

Sân vườn biển nhà hàng Ocean

 

 

Nhà hàng Ocean

Sân vườn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

thông tin