adminsgnc

26 June 2018

No Comments

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm và làm việc tại Khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ

Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam tại Resort Sài Gòn Ninh Chữ nhân chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Thuận, đồng hành cùng Lễ hội Nho – Vang Quốc tế 2014.

Lễ hội Nho – Vang Quốc tế 2014 là sự kiện du lịch độc đáo lần đầu tiên được tổ chức tại Ninh Thuận nhằm tôn vinh giá trị cây nho, loại cây trồng đặc sản của Ninh Thuận. Đây cũng là cơ hội giao thương giữa nông dân trồng nho và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các sản phẩm chế biến từ nho.
Lễ hội quy tụ hơn 100 gian hàng giới thiệu nho và các sản phẩm từ nho của các công ty sản xuất rượu nho trong nước và nước ngoài (Pháp, Chile, Argentina, Australia, Hungari, Rumani và Đức), các hộ nông dân trồng nho tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận.
Trong khuôn khổ của Lễ hội, Resort Sài Gòn Ninh Chữ vinh dự được Ban tổ chức lựa chọn làm nơi lưu trú cho các đại biểu đến tham dự Lễ hội, đồng thời là nơi diễn ra buổi hội thảo do Phó Thủ tướng Chính phủ – Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước về Du lịch Vũ Đức Đam chủ trì vào lúc 14h00 ngày 17/7, tại Phòng họp Saigon Hall.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (giữa) phát biểu tại Hội thảo ngày 17/7/2014

Với chủ đề “Phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung gắn kết với Đại ngàn Tây Nguyên”, Phó Thủ tướng cùng với đại diện các tỉnh duyên hải miền Trung, Tây Nguyên, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành trong và ngoài nước cùng đông đảo chuyên gia, nhà nghiên cứu kinh tế đã thảo luận sôi nổi. Hội thảo nhằm phân tích, đánh giá tiềm năng và thực trạng phát triển các sản phẩm và loại hình du lịch của vùng Duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, từ đó đưa ra các chính sách, giải pháp nhằm tăng cường hợp tác và liên kết phát triển các sản phẩm, loại hình du lịch đặc thù. Tại buổi Hội thảo, Phó Thủ tướng đã trả lời các câu hỏi của các đại biểu liên quan tới việc xúc tiến du lịch tại Ninh Thuận.
Lễ hội Nho -Vang Quốc tế 2014 là thông điệp gửi đến bạn bè trong và ngoài nước về tiềm năng của quê hương Ninh Thuận, đó là những cây trồng, vật nuôi, cảnh đẹp do thiên nhiên mang lại nhằm giới thiệu đến bạn về các tiềm năng du lịch, nuôi trồng và lợi ích đầu tư của vùng đất đầy nắng và đầy gió này.