adminsgnc

26 June 2018

No Comments

TOUR NỮA NGÀY

1. Khám phá Panduranga

Panduranga là từ tiếng Phạn dùng để chỉ vương quốc Champa cũ. Ninh Thuận là địa danh được biết đến là nơi lưu giữ dấu chân và là nơi sinh sống của đông đảo cộng đồng người Chăm nhất cả nước. Hành trình khám phá Panduranga bắt đầu từ Tháp Poklong Garai, tiếp tục tham quan Vườn nho Ba Mọi, Làng gốm Bàu Trúc & Dệt Mỹ Nghiệp. Đặc biệt, du khách sẽ được thưởng thức món cơm gà Phan Rang nổi tiếng (tự túc).

2. Khám phá Panduranga 2

Đến với hành trình khám phá Panduranga 2, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh cát nổi tiếng của vùng đất này. Cồn cát đỏ Nam Cương được nhiều người ví như một sa mạc thu nhỏ giữa lòng mảnh đất đầy nắng và gió với một bên là cát đỏ, một bên cát trắng. Theo người dân ở đây thì đây là nơi giao nhau giữa ngày và đêm. Du khách sẽ ghé Nam Cương sau khi tham quan Tháp Poklong Garai, Làng gốm Bàu Trúc & Dệt Mỹ Nghiệp.

3. Thế giới san hô (Vịnh Vĩnh Hy)

Bên cạnh Cam Ranh, Vân Phong và Hạ Long, Vĩnh Hy được đánh giá là một trong 4 vịnh biển đẹp nhất Việt Nam. Đến với tour du lịch khám phá Vịnh Vĩnh Hy, du khách sẽ có cơ hội khám phá thế giới san hô bằng cách ngắm qua tàu đáy kính hoặc lặn biển. San hô ở đây được chương trình môi trường Liên Hợp Quốc đánh giá là một trong những vịnh san hô đẹp nhất Việt Nam.

4. Khám phá Bình Hưng

Bình Hưng là điểm du lịch mới của Ninh Thuận trong vài năm trở lại đây. Đến với tour du lịch này, du khách sẽ tìm hiểu về cuộc sống bình dị của người dân trên đảo, tham quan ngọn hải đăng Hòn Chút để ngắm toàn cảnh Bình Hưng, vịnh Vĩnh Hy… Điều khiến cho nhiều du khách thích thú là được tắm biển, câu cá, sau đó là dùng cơm trưa, thưởng thức hải sản tại bè, tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà thiên nhiên trao tặng.

TOUR NGUYÊN NGÀY

Dã ngoại Bình Tiên

Bình Tiên là điểm du lịch nằm trong Vịnh Cam Ranh thuộc địa phận Khánh Hòa. Bao bọc phía trên là dãy Núi Chúa của Tỉnh Ninh Thuận. Nhìn từ xa, biển Bình Tiên đẹp như tranh vẽ: cát trắng tinh, biển xanh biếc, đá trập trùng, suối nước ngọt chen ngang…

Trên chuyến hành trình đến Bình Tiên, du khách sẽ cùng Hướng dẫn viên vượt ngọn đồi cao trong khoảng 15 phút, sau đó cắm trại, câu cá, lặn biển snorkeling và dùng bữa trưa nhẹ. Du khách cũng sẽ được đi tàu ra đảo để trải nghiệm đời sống của ngư dân.

Nha Trang - Thành phố biển

Thành phố biển Nha Trang là điểm du lịch nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện du lịch lớn, nhiều cảnh quan thiên nhiên lộng lẫy là điều lôi cuốn du khách dừng chân.

Trong chuyến hành trình đến với Nha Trang, du khách sẽ đến Cảng Đá Chồng, xuống thuyền tham quan Đảo khỉ, tiếp tục tham quan tháp Ponagar, sau đó là thư giãn, tắm bùn khoáng tại Suối khoáng nóng Tháp Bà và dùng cơm trưa.

Đà Lạt - Thành phố ngàn hoa

Đà Lạt – thành phố cao nguyên của Tình yêu và huyền thoại – du khách đến đây sẽ tận hưởng những phút giây lãng mạn của không gian phố núi trong vắt cùng những rừng thông bạt ngàn cạnh hồ nước ẩn mình yên tĩnh.
Sau khi đón khách tại khách sạn, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn du khách tham quan Tháp Poklong Garai. Khi đến Đà Lạt, du khách sẽ tham quan Thiền Viện Trúc Lâm – ngắm cảnh từ cáp treo – đi máng trượt thác Datanla (chi phí tự túc) – Vườn hoa Thành Phố – Dùng cơm trưa (tự túc) – Tham quan và mua sắm đặc sản tại Chợ Đà Lạt – Quay về Ninh Chữ.