GIỚI THIỆU

SAIGON NINHCHU

HOTEL & RESORT

Saigon Ninhchu Hotel & Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hệ thống Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist), tọa lạc ngay sát biển Ninh Chữ – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Với hơn 100 phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao Quốc tế, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là mặt kính hướng biển giúp du khách có thể thoải mái ngắm nhìn mặt biển xanh mát, tận hưởng không gian yên bình, tĩnh lặng nơi đây. Hầu hết du khách khi đến đây không chỉ tìm một nơi nghỉ ngơi mà điều quan trọng nhất là không khí và môi trường. Vì thế, Saigon Ninhchu Hotel & Resort sẽ đảm bảo cho bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời với một không gian thoáng đãng, trong lành của nắng vàng, cát trắng, biển xanh và những gì tự nhiên nhất của xứ sở đầy nắng và gió này.

bannergioithieu2

Đến với Saigon Ninhchu Hotel & Resort, quý khách không những có cơ hội thõa mình trong làn nước mát lạnh, trong lành của biển, thưởng thức các món đặc sản trứ danh mà còn có thể tự mình khám phá nhiều địa điểm du lịch độc đáo gắn liền với những trang sử hào hùng của dân tộc. Chính thức thành lập vào năm 2006, Saigon Ninhchu Hotel & Resort đã trải qua chặng đường dài phát triển, ngày càng khẳng định là một trong những thành viên đi đầu của hệ thống du lịch Saigontourist, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khách sạn, nghỉ dưỡng cho đến nhà hàng, vui chơi, giải trí… Mỗi năm, Saigon Ninhchu Hotel & Resort, tiếp đón hơn 2000 lượt khách nội địa lẫn quốc tế, góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

ĐỊA CHỈ

19 An Dương Vương, xã Khánh Hải, Huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

SỐ ĐIỆN THOẠI

+84 259 3876 010

EMAIL

sales@saigonninhchuhotel.com.vn

Ban-do-1-1024x367

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những thành viên đi đầu của Tổng công ty du lịch Sài Gòn (Saigontourist), nâng cao vị thế thương hiệu du lịch Saigontourist. Phát triển theo xu thế hội nhập, bền vững kết hợp mang lại giá trị và lợi ích cho du lịch địa phương.

SỨ MỆNH

Tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ các sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế. Quảng bá hình ảnh, giá trị truyền thống cùng tinh hoa bản sắc dân tộc Việt. Khai thác tối đa tiềm lực địa phương, đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín của một trong những thương hiệu du lịch, khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Góp phần giữ gìn và tôn vinh bản sắc văn hóa lâu đời của dân tộc. Sản phẩm và dịch vụ đa dạng, đẳng cấp đạt chuẩn Quốc tế. Truyền thống hiếu khách, tinh thần phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT

ĐẶT PHÒNG THEO YÊU CẦU

PAYPAL

THẺ TÍN DỤNG