Cửa hàng vali TRIP chuyến bánvali nhựa, vali kéo sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hãy mua vali kéo du lịch để ủng hộ hàng VIỆT NAM chất lượng cao.
Đang truy cập: 13 Hôm nay: 484 Tổng lượt truy cập: 499009

Tận Hưởng Lễ Hội Kate cùng Khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ

Kate Ninh Thuận 2015
Lễ hội Katê là một lễ hội dân gian đặc sắc nhất trong kho tàng văn hoá của cộng đồng người Chăm. Được tổ chức hàng năm vào mồng 1 tháng 7 theo Chăm lịch, lễ Katê là dịp tôn vinh các giá trị văn hóa, lịch sử của đồng bào Chăm Ninh Thuận được lưu giữ cho tới ngày nay.

 

Năm nay lễ hội Katê sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 10. Lễ hội Katê diễn ra trên một không gian rộng lớn từ đền tháp đến làng và tại mỗi gia đình. Lễ hội được lần lượt tổ chức theo thứ tự trước sau tạo thành một dòng chảy lễ hội Chăm phong phú, đa dạng.

 

Ninh Thuận là miền đất phong phú về lịch sử, văn hóa, là điểm hội tụ của phong tục, truyền thống tộc người Chăm. Khi đến Ninh Thuận trong dịp lễ hội Katê, du khách sẽ được tìm hiểu nét văn hóa, tín ngưỡng, tôn giáo của người Chăm hầu như còn nguyên vẹn. Lễ hội Katê là dịp để du khách trải nghiệm, khám phá quần thể tháp Chăm Pô Klông Garai cổ kính, thăm làng nghề gốm Bàu Trúc được nung theo lối cổ xưa hay trổ tài dệt thổ cẩm thủ công Mỹ Nghiệp, cùng xem, cùng múa hát với các thiếu nữ Chăm kiều diễm, được say trong tiếng đàn Ka Nhi, tiếng trống Chi – năng, baranưng trong những ngày diễn ra lễ hội.

 

Nhân dịp lễ Katê năm nay, khách sạn Sài Gòn-Ninh Chữ giới thiệu chương trình tour cho khách đoàn từ TP.HCM đi  Ninh Chữ - Vĩnh Hy kết hợp tham quan Lễ hội Katê cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách lẻ như giảm giá phòng ngủ 40% trên giá công bố, tặng coupon giảm giá các dịch vụ ăn uống, massage, karaoke…để du khách thoải mái tận hưởng và cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt của lễ hội Katê một cách trọn vẹn.