Cửa hàng vali TRIP chuyến bánvali nhựa, vali kéo sỉ và lẻ trên toàn quốc. Hãy mua vali kéo du lịch để ủng hộ hàng VIỆT NAM chất lượng cao.
Đang truy cập: 0 Hôm nay: 270 Tổng lượt truy cập: 560216

Nhà hàng
 

NHÀ HÀNG SEAVIEW

  • Nằm ở tầng trệt của Khách sạn, với khuôn viên xung quanh thoáng đãng, mặt hướng ra biển Ninh Chữ đón làn gió mát diệu, Nhà hàng Seaview với sức chứa trên 300 khách không chỉ là nơi Quý khách sẽ dùng bữa sáng buffet mà còn phù hợp để tổ chức các bữa tiệc, Tiệc cưới, Gala…
  • Bên trong Nhà hàng được bài trí lịch sự, thoải mái…
  • Nhà hàng phục vụ các món A-la-carte theo yêu càu của thực khách.
 
 

NHÀ MÁT ÔNG THIỆU

Cố Tổng Thống chế độ cũ Nguyễn Văn Thiệu sinh ngày 5 tháng 4 năm 1923 tại làng Tri Thủy, xã Tân Hải, quận Thanh Hải.
Năm 1967, ông được bầu làm Tổng Thống và giữ chức này cho đến khi chính quyền Sài Gòn sắp sụp đổ vào đầu năm 1975.
Sau đó, ông sang Anh định cư, sống một cuộc sống thầm lặng trong quãng đời còn lại và qua đời vào ngày 29 tháng 9 năm 2011 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ.
Khi còn tại vị, ông đã cho xây dựng một nhà nghỉ bên bờ biển Ninh Chữ (thuộc Thị trấn Khánh Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận) – xem đây là nơi nghỉ mát mỗi lần ông về thăm quê. Hiện nay, di tích ngôi nhà nghỉ mát của ông nằm trong khuôn viên và  thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn-Ninh Chữ. Từ năm 2009 đến nay, được Khách sạn Sài Gòn –Ninh Chữ sử dụng làm Nhà hàng với tên gọi là Nhà Mát Quán để phục vụ khách du lịch đến tham quan và nghỉ mát tại Khách sạn.
Du khách đến Sài Gòn-Ninh Chữ sẽ thỏa sức vui đùa cùng sóng biển Ninh Chữ đồng thời có thể tìm hiểu thêm một khía cạnh khác của lịch sử nước nhà đã qua.