adminsgnc

26 June 2018

No Comments

Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng tại Khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ

Khách sạn Sài Gòn – Ninh Chữ vinh dự được đón Đoàn Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng đến nghỉ dưỡng và làm việc tại Tỉnh Ninh Thuận.

Đoàn Phó Thủ Tướng Thường Trực Chính Phủ Nguyễn Sinh Hùng đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Ủy và UNBD Tỉnh Ninh Thuận về vấn đề triển khai Nghị Quyết 30 năm 2008 của Chính phủ về giải pháp cấp bách ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì kinh tế hợp lý, bảo đảm an sinh xã hội.
Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến dự Lễ Động thổ Khởi công Dự án Tuyến tránh Quốc Lộ 1A, đoạn qua Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm từ Ngã ba Cà Đú đến Ngã ba Long Bình có tổng chiều dài là 8.3 km. Dự án được thiết kế theo quy mô công trình giao thông cầu đường bộ cấp 2 nhóm B, bề rộng nền đường 29m, vận tốc thiết kế đạt 70km/h, tổng vốn đầu tư 550 tỷ đồng, thời gian xây dựng hoàn thành là 30 tháng.

Hy vọng với sự ghé thăm này của Đoàn Phó Thủ Tướng Chính Phủ sẽ tạo được nhiều động lực mới để thúc đẩy nền kinh tế như ngành du lịch của Tỉnh nhà phát triển mạnh trong tình hình khủng hoảng kinh tế thế giới như hiện nay.